Nhà giáo dục đúc sẵn

Dự án lớp học di động này rất đặc biệt so với tất cả các dự án khác của chúng tôi. Chúng tôi nhận được đơn đặt hàng từ một trong những khách hàng của chúng tôi. Khách hàng cần chúng tôi cung cấp một ngôi nhà dạy học đặc biệt, đó là xây dựng các phòng học đúc sẵn và dễ dàng mở rộng khi cần thiết.

Mặc dù việc xây dựng một loại phòng học di động đúc sẫn, chúng tôi thiết kế căn phòng và sử dụng màu xanh tươi sáng để làm cho lớp học sinh động hơn. Các thiết bị trong lớp học phải có ánh sáng và trần nhà sáng để tạo cho lớp học có ánh sáng trở nên nhẹ nhàng hơn vì không ai thích học trong lớp học tối. Các phòng học di động có rất nhiều cửa sổ để có rất nhiều ánh sáng. Và đây cũng là lần đầu tiên chúng tôi thực hiện thiết kế mới này, và nó đã mang lại một kết quả thật tuyệt vời.

Sau khi đã thực hiện một số dự án tương tự, chúng tôi đã tích lũy kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực phòng học di động và các tòa nhà giáo dục. Đối với tất cả các tòa nhà lớp học và bất kỳ tòa nhà giáo dục nào cần thiết kế hiện đại và các tính năng thân thiện với môi trường hoặc nếu bạn có nhu cầu tương tự, chúng tôi sẽ có một đội ngũ chuyên nghiệp tư vấn những sản phẩm phù hợp cho bạn.

 

Quick Contact
Products
Full Name*
Email*
Phone
Message*